Translate

Thursday, December 18, 2014

Guest Talk Series: How to be More Photogenic for Your Wedding Photos


Today, is the start of a new series called, Guest Talk Series; in this series I will be featuring tips, techniques, and wedding features presented by guest bloggers. In today's Guest Talk, you will get some tips on how to be more photogenic for your wedding photos presented by PhotoboothTO; one of the hottest wedding service trends in the Greater Toronto Area.

How to be More Photogenic for Your Wedding Photos
There are very few people out there, especially new brides and grooms, who genuinely love having their photograph taken. Honestly, even the most beautiful people in the world sometimes shudder at the mere thought of being photographed. If you are one of those people who believes that they look abysmal in absolutely every photograph taken of them then you are going to totally love the tips on this page. This is a very quick guide to look a bit more photogenic whether you are preparing for your big day or just hosting a party with a photo booth. Honestly, put a bit of effort into putting these tips into action and I can guarantee you that you will look ravishing.
*  Double chin a problem for you in photographs? Elongate your neck and push your face outwards (by pointing your chin down and sticking your forehead out). This will instantly eradicate any double chin issues and make your face look more defined.

*  Want to make sure that the camera catches your gorgeous eyes but find that you always blink? Keep your eyes closed. Just before you take that photograph, fractions of a second before you take it in fact, open up those eyes and say cheese (you don’t have to do the latter bit, don’t worry). Your eyes will end up being captured in all of their glory.

*  Problems smiling? Stick your tongue behind your teeth when that photograph is being taken. That should hopefully wipe that cheesy grin off your mouth. This is actually a technique utilized by many celebrities who do not want to have that awful wide and fake smile.

*  Are you a female? Then you absolutely must pick up some blush. Many people find that their face looks remarkably flat when it is all one color. Blush will help to inject a touch of dimension into your face and you will look all the better for it.

*  Do not face the camera head on. Even the most beautiful person in the world will look awful if they do that. You should instead be turning your head slightly. This will help to add a touch of depth to your face and ensure that all of your gorgeous features just ‘pop out’.

*  If you have the opportunity to do so you should try to stand in front of a white wall. This should hopefully help to brighten your face. The main reason why you are standing here however, is to ensure that the white balance on your camera is able to work correctly. Standing in front of a white wall will actually stop your skin from appearing too pink or too yellow in the photograph. Again; this is a technique utilized by many a celebrity who want to look a touch more photogenic.

*  Taller than the person taking the photograph? You don’t want to be standing up for it then! People will always look better when a photograph is taken from above them. Photographs looking up at a person will not look good in the slightest. This is why you will catch most short people sitting down for their photo opportunities. They tend to look better that way.
These tips come to you courtesy of PhotoboothTO.com, a photo booth rental company in Toronto that specializes in photography for weddings, birthdays, special events and parties. They take thousands of photos every month and know how to help people look their best. So if you are getting married soon and plan to use a photobooth, or you just want to look good for your own photographer, keep these tips in mind and check out their website for more great ideas!
http://www.photoboothto.com/


37 comments:

 1. I have raed your blog that's very nice please follow us on :-ice cream truck toronto has been popular in all its new manner and through some of the best rental services more new options will come up in the market. Apart from that there you can also find the services of ice cream truck rental all included within the whole service coming at really affordable price. Make sure you sort out all details before hiring the services.

  ReplyDelete
 2. Những nhà nhân sự luôn là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa và tuyển dụng các ứng viên. Với rất nhiều lần tuyển dụng họ đều rút ra được những vấn đề mà các ứng viên còn tồn đọng. Vậy những kiểu ứng viên tìm việc làm nhanh nào thường hay gặp nhất khi mỗi đợt tuyển dụng bắt đầu.
  Kiểu ứng viên thứ nhất: Biết mình ở vị trí nào.
  Chỉ bằng một câu hỏi: "Vì sao bạn muốn làm việc tại công ty tôi?", những ứng viên thuộc kiểu này sẽ có những câu trả lời khiến nhà tuyển dụng vô cùng hài lòng. Khác với những câu trả lời thông thường hay gặp như: tìm kiếm thông tin qua mạng hay được người quen giới thiệu. Những ứng viên này sẽ dựa trên những thành tích mà công ty đã đạt được để thể hiện mong muốn được làm việc tại một nơi lý tưởng giúp họ phát huy hết khả năng của mình.
  Kiểu ứng viên thứ hai: tự ti
  Với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng họ sẽ rất dễ có thể biết được kiểu ứng viên thứ 2 này chỉ thông qua những hành động, cử chỉ. Theo chia sẻ có những ứng viên đến từ thuộc kiểu thứ 2 sẽ thường bị mất bình tĩnh, luống cuống khi gặp nhà tuyển dụng. Trước những câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra những người này thường sẽ ngập ngừng, trả lời không đúng trọng tâm và thường không dám nhìn trực diện người phỏng vấn.
  Có thể trong những ứng viên này có những người có năng lực, có kiến thức, nhưng chính sự tự ti khiến họ không thể hiện được bản thân mình trước nhà tuyển dụng. Chính sự tự ti ấy đã tạo thành vật cản khiến họ khó thành công trong việc ứng tuyển việc làm cần thơ.
  Kiểu ứng viên thứ ba: Tự kiêu, thiếu khiêm tốn
  Những người thuộc kiểu ứng viên thứ ba này sẽ luôn gặp thất bại khi đi ứng tuyển. Tự tin là điều rất cần thiết nhưng tự tin quá dẫn đến tự kiêu luôn cho mình là giởi nhất chính là vật cản khiến họ không được trọng dụng. Thậm chí những người thuộc kiểu người này sẽ không biết tìm hiểu trước về công ty, cho rằng bản thân họ giỏi nên sẽ chắc chắn được nhận.
  Mọi thứ cứ bàn chùn như thế cho tới khi đàm phán lương, khí thế tự tin lại lên cao không điểm dừng. Họ sẵn sàng nói: thấp nhất là ... với giọng điệu vô cùng hách dịch. Dường như với những gì đã kể ra trong mẫu cv xin việc thì họ xứng đáng nhận được mức lương thấp nhất cũng phải "dày" hơn người khác thì phải.

  ReplyDelete
 3. Trong thai kỳ, việc chảy máu khi mang thai là một hiện tượng khá nguy hiểm. Với những mẹ mang thai lần đâu tất cả những hiện tượng lạ xuất hiện trong thai kỳ đều khiến ác mẹ lo lắng nhất là hiện tượng ra dịch màu nâu khi mang thai 6 tuần. Nếu có các dấu hiệu như chuột rút, đau bụng dữ dội, … thì đây không phải là một tín hiệu tốt và các mẹ bầu cần phải hết sức cẩn thận.

  ReplyDelete
 4. Thị trường việc làm đà nẵng 24h hiện nay rất đa dạng, rộng mở, tạo cơ hội cho tất cả những người lao động đang tìm kiếm việc làm có thể có cho mình những công việc phù hợp. Vì vậy, hãy biết nắm bắt tất cả những cơ hội đang mở ra với chính bạn để có một công việc phù hợp nhất với chính mình. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho mình những mẫu CVđơn xin việc làm ấn tượng nhất để chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

  ReplyDelete
 5. Bạn đã có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và đang muốn tìm việc làm, tuyển dụng IT phù hợp với khả năng mình? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các trang web tìm việc làm khiến bạn đắn đo nên tìm tại trang nào. Timviec.com.vn là trang tìm việc làm và là trang chứa các kiến thức việc làm tin cậy của ứng viên mang đến hàng nghìn ứng viên và nhà tuyển dụng lớn hiện nay tại Hà Nội, Tp.HCM, ... mà bạn tham khảo! Đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm của mình nhé!

  ReplyDelete
 6. tuyển digital marketing manager thường đòi hỏi ứng viên có năng lực sáng tạo, đổi mới, có kiến thức nền tảng về digital, cũng có sự kiên nhẫn trong con đường tiếp cận tới người dùng. Thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bắt đầu thực hành từ những gì đơn giản và cơ bản nhất, việc ứng tuyển nhân viên digital marketing sẽ không còn quá khó khăn với bất kỳ ai.

  ReplyDelete
 7. Bạn đang muốn tìm việc làm nhanh, nhưng lại "tạch" ngay ở vòng gửi CV? CV.timviec.com.vn cập nhật hàng nghìn các mẫu CV, các Cover letter CV mới nhất hiện nay, thiết kế chuẩn cho người đi làm hay sinh viên xin thực tập, ..., phù hợp với mọi linh vực, ngành nghề giúp bạn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng.

  ReplyDelete
 8. Cập nhật thông tin tuyển nhân viên bán hàng online, tuyển marketing, hay tuyển dụng văn phòng nhanh với mức lương phù hợp và chế độ đãi ngộ tốt nhất, hãy truy cập ngay website timviec.com.vn. Ngoài ra, thông qua trang tìm việc này, bạn còn được cung cấp công cụ tiếp cận nhà tuyển dụng bằng các mẫu CV online miễn phí và được hỗ trợ trực tiếp từ những chuyên gia đầu ngành, những chuyên viên tư vấn nhiệt huyết để giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong con đường tìm kiếm sự nghiệp. Để ứng tuyển thành công các vị trí việc làm này, trước hết bạn cần có một mẫu CV chuyên nghiệp, sau đó là nắm được cách trả lời phỏng vấn ấn tượng và sở hữu bộ kỹ năng văn phòng cơ bản như: cách chuyển từ file pdf sang file word, cách cố định dòng trong excel hay cách làm mục lục tự động... Chúc bạn thành công

  ReplyDelete
 9. Theo cách hiểu đơn giản, kế toán đóng vai trò không thể thiếu trong bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào đi chăng nữa. Đặc biệt là trong kinh doanh, sản xuất thì sẽ khó tránh khỏi những hoạt động phát sinh. Chính từ đây, vai trò của kế toán chính là tổng hợp lại các dữ liệu một cách chính xác nhất. Do đó mà các ứng viên có mục đích nắm bắt rõ nên nắm bắt rõ nhu cầu việc làm kế toán trước khi bước vào phỏng vấn xin việc.

  Bên cạnh đó, người tìm việc cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích khi làm cv xin việc trước khi tìm kiếm việc làm. Đây chắc chắn sẽ là hành trang cần thiết giúp bạn tự tin hơn.

  ReplyDelete
 10. Timviecit.net trang tin tức tổng hợp các kiến thức công nghệ mới nhất và các vị trí việc làm IT HOT nhất hiện nay. Cập nhật liên tục hơn 10,000 công việc tốt nhất từ hơn 16,000 công ty hàng đầu, lương thưởng cạnh tranh mà đãi ngộ lại vô cùng hấp dẫn tại Timviec.com.vn. Đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm của mình nhé!

  Tham khảo thêm các kinh nghiệm phỏng vấn xin việc bổ ích cho các ứng viên cũng hàng nghìn mẫu cover letter "đốn gục" nhà tuyển dụng!

  ReplyDelete
 11. Một mẫu CV xin việc đơn giản mặc dù phải cần đúng chuẩn bố cục với các phần theo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên việc chỉ tuân thủ đúng bố cục lại là nguyên nhân khiến cho CV của bạn trở nên nhàm chán. Do đó, bạn cần phải có những cách viết mẫu đơn xin việc viết tay hay CV online ấn tượng nhằm đánh gục nhà tuyển dụng từ những phút đầu tiên. Những cách viết CV ấn tượng hiện nay có thể kể tới như: viết CV bằng ngoại ngữ, sử dụng các mẫu CV đẹp do bản thân tự thiết kế…. Vậy làm thế nào để có được bản mẫu CV đơn giản nhưng thật ấn tượng, bắt mắt.

  ReplyDelete
 12. Những nhà nhân sự luôn là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa và tuyển dụng các ứng viên. Với rất nhiều lần tuyển dụng họ đều rút ra được những vấn đề mà các ứng viên còn tồn đọng. Vậy những kiểu ứng viên tìm việc làm tại nhà nào thường hay gặp nhất khi mỗi đợt tuyển dụng bắt đầu.
  Kiểu ứng viên thứ nhất: Biết mình ở vị trí nào.
  Chỉ bằng một câu hỏi: "Vì sao bạn muốn làm việc tại công ty tôi?", những ứng viên thuộc kiểu này sẽ có những câu trả lời khiến nhà tuyển dụng vô cùng hài lòng. Khác với những câu trả lời thông thường hay gặp như: tìm kiếm thông tin qua mạng hay được người quen giới thiệu. Những ứng viên này sẽ dựa trên những thành tích mà công ty đã đạt được để thể hiện mong muốn được làm việc tại một nơi lý tưởng giúp họ phát huy hết khả năng của mình.
  Kiểu ứng viên thứ hai: tự ti
  Với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng họ sẽ rất dễ có thể biết được kiểu ứng viên thứ 2 này chỉ thông qua những hành động, cử chỉ. Theo chia sẻ có những ứng viên đến từ thuộc kiểu thứ 2 sẽ thường bị mất bình tĩnh, luống cuống khi gặp nhà tuyển dụng. Trước những câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra những người này thường sẽ ngập ngừng, trả lời không đúng trọng tâm và thường không dám nhìn trực diện người phỏng vấn.
  Có thể trong những ứng viên này có những người có năng lực, có kiến thức, nhưng chính sự tự ti khiến họ không thể hiện được bản thân mình trước nhà tuyển dụng. Chính sự tự ti ấy đã tạo thành vật cản khiến họ khó thành công trong việc ứng tuyển việc làm tại cần thơ.
  Kiểu ứng viên thứ ba: Tự kiêu, thiếu khiêm tốn
  Những người thuộc kiểu ứng viên thứ ba này sẽ luôn gặp thất bại khi đi ứng tuyển. Tự tin là điều rất cần thiết nhưng tự tin quá dẫn đến tự kiêu luôn cho mình là giởi nhất chính là vật cản khiến họ không được trọng dụng. Thậm chí những người thuộc kiểu người này sẽ không biết tìm hiểu trước về công ty, cho rằng bản thân họ giỏi nên sẽ chắc chắn được nhận.
  Mọi thứ cứ bàn chùn như thế cho tới khi đàm phán lương, khí thế tự tin lại lên cao không điểm dừng. Họ sẵn sàng nói: thấp nhất là ... với giọng điệu vô cùng hách dịch. Dường như với những gì đã kể ra trong tải mẫu cv xin việc thì họ xứng đáng nhận được mức lương thấp nhất cũng phải "dày" hơn người khác thì phải.

  ReplyDelete
 13. Hiện tượng tụ dịch dưới màng nuôi thường xuất hiện khi mẹ mang thai 3 tháng đầu. Mẹ bầu bị tụ dịch màng đệm sẽ có những hiện tượng bất thường như chảy máu âm đạo.Tụ dịch màng nuôi có thể gây nên hiện tượng bóc tách túi thai, là dấu hiệu của dọa sảy. Tùy vào sự phát triển của thai nhi, tim thai và diện tích bóc tách túi thai so với tử cung… sẽ cho biết mức độ nguy hiểm.

  ReplyDelete
 14. Bạn mong muốn trở thành người hỗ trợ định hướng, chia sẻ kiến thức, hun đúc tinh thần cho thế hệ mai sau? Bạn mong muốn có cơ hội làm việc tại các trường song ngữ, quốc tế? Vậy thì bạn không thể bỏ qua “Những câu hỏi khi đi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh cho giáo viên“.

  Điều quan trọng nhất khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn là bạn cần trung thực và cho trung tâm, ngôi trường đó thấy bạn có phong thái chuyên nghiệp, hành động rõ ràng, có “lửa” trong người và sẵn sàng cống hiến vì sự nghiệp giáo dục, vì thế hệ tương lai.

  Bên cạnh việc nắm được ý đồ của nhà tuyển dụng khi phỏng vấn, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng để thể hiện bản thân tốt nhất trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.

  >>>Tham khảo thêm cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh hay cập nhật những kiến thức tuyển dụng và các mẫu cover letter mới nhất hàng ngày để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng, đáp ứng được những yêu cầu vị trí việc làmphù hợp tiêu chí đưa ra của bạn!

  ReplyDelete
 15. Sau khi đẩy mạnh doanh thu, Marketing chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp giải quyết khâu chăm sóc khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, giúp nâng cao vị thế, tín nhiệm và năng lực cạnh tranh trên thị trường. Do đó, đây là nhân tố có nhiệm vụ chủ chốt để ảnh hưởng tới thành công của một đơn vị công ty. Vì vậy việc làm về các ngành Digital marketing và marketing rất là lớn. Bạn có thể xem ngay các công việc từ các nhà tuyển dụng tại tuyển dụng nhân viên marketing

  ReplyDelete
 16. Cover letter là gì? Cover letter hay còn gọi là Motivation letter, được hiểu là thư xin việc/thư ứng tuyển, là thư bạn gửi đến nhà tuyển dụng để giới thiệu bản thân hay một cách sơ bộ nhất. Không chỉ là một lá thư đơn thuần, Cover letter sẽ được gửi kèm với CV. Nếu như CV trình bày đầy đủ tất cả quá trình học tập, làm việc trước đây của bạn thì Cover letter là nơi để làm nổi bật lên các điểm mạnh bản thân liên quan tới các công việc; đồng thời thể hiện niềm đam mê và nguyện vọng được cống hiến cho công ty.

  Chất lượng của Cover letter là yếu tố khiến nhà tuyển dụng cân nhắc có nên tiếp tục xem CV xin việc của bạn hay không. Từ đó, sẽ giúp nhà tuyển dụng xác định và tìm ra những ứng viên phù hợp với vị trí mà họ đang cần để phỏng vấn xin việc.

  ReplyDelete
 17. Tuyển dụng Đà Nẵng theo thời điểm rất đa dạng các ngành nghề để lựa chọn. Có thể nói rằng bạn có thể tìm việc 24h Đà Nẵng mà không cần lo ngại không có việc để làm. Bất cứ thời điểm nào Đà Nẵng cũng có những công việc dành cho người tìm việc. Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc với đầy đủ sơ yếu lý lịch, đơn xin việc,..Ngoài ra cần tham khảo top cv xin việc ấn tượng giúp ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

  ReplyDelete
 18. Củ gai là vị thuốc được dùng trong đông y với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu. Đây còn là ” thần dược” giúp các bà bầu chữa các dấu hiệu sảy thai tự nhiên như bị động thai, dọa sảy, bong tách túi thai, tụ dịch dưới màng nuôi, đau bụng khi mang thai, chảy máu khi mang thai, bong màng nuôi, phòng tránh táo bón, dấu hiệu sinh non, an thai,… Củ gai tươi có thể dùng cho người mang thai như một loại thực phẩm bổ dưỡng an thai, nấu với gà ác, móng giò, bồ câu...thành các món ăn bổ dưỡng hoặc luộc ăn, đun sắc nước để uống hàng ngày. Ngoài ra cần theo dõi cân nặng thai nhi cũng như các mốc khám thai quan trọng để chăm sóc bà bầu tốt nhất.

  ReplyDelete
 19. Tuyển digital marketing thường đòi hỏi ứng viên có năng lực sáng tạo, đổi mới, có kiến thức nền tảng về digital, cũng có sự kiên nhẫn trong con đường tiếp cận tới người dùng. Thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bắt đầu thực hành từ những gì đơn giản và cơ bản nhất, việc ứng tuyển marketing executive sẽ không còn quá khó khăn với bất kỳ ai.

  Các công việc ngành Marketing bao gồm: Chuyên viên Digital Marketing, nhân viên markting online, nhân viên Seo, Google Adwords, nhân viên Sale marketing online, trưởng Nhóm Digital Marketing (Facebook ads)...

  Những kỹ năng được yêu cầu khi tìm việc marketing:

  Nắm rõ những lý thuyết nền tảng về chuyên ngành Marketing
  Có kỹ năng phân tích
  Có chiến lược tương tác trên mạng xã hội
  Biết phác thảo "bức tranh số liệu"
  Hiểu biết về kỹ thuật
  Có kỹ năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập dưới cường độ áp lực không nhỏ
  Nhạy bén trong việc tạo ra, nắm bắt và tận dụng các xu hướng mới
  Có kỹ năng mềm, khả năng dẫn dắt, đàm phán và thuyết trình
  Có năng lực ngoại ngữ tiếng Anh trôi chảy

  Để góp phần tạo nên thành công cho buổi phỏng vấn, bạn xem các mẫu CV xin việc đơn giản

  ReplyDelete
 20. Việc kế toán tìm việc tại Hà Nội đang được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu trong vấn đề xin việc thuộc các khối ngành tài chính văn phòng. Các vị trí kế toán giờ đây khá phổ biến và có một mức lương cao, ổn định. Chưa kể tới, ở bất cứ các doanh nghiệp hay công ty nào cũng đều không thể thiếu kế toán. Nếu bạn đang có vị trí theo ngành nghề này thì nên tập trung bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thì chắc chắn tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

  Thêm vào đó, khi bạn muốn tìm hiểu ứng tuyển vào một vị trí kế toán bất kì thì bạn nên nhớ rằng mình không phải là người duy nhất ứng tuyển vào vị trí đó. Để có cơ hội được vào vòng phỏng vấn thì trước tiên bạn nên chú trọng đầu tư về tạo cv xin việc. Đây chính là bước khởi đầu chắc chắn giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng hơn hàng nghìn CV khác.

  ReplyDelete
 21. Nhận biết những dấu hiệu sảy thai 3 tháng đầu có thể làm giảm các biến chứng có thể gặp ở người mẹ và tăng thêm hi vọng cứu sống được thai nhi.

  Biểu hiện sảy thai thường xảy ra nhất trong những tuần đầu tiên của thai kỳ. Các bất thường nhiễm sắc thể là nguyên nhân phổ biến nhất gây sẩy thai, và trong hầu hết các trường hợp, các mẹ không thể làm gì để ngăn ngừa. Nguy cơ sẩy thai sẽ giảm xuống sau khi thai được 30 tuần.

  Đi kèm chảy máu và đau bụng là hiện tượng chuột rút thì có thể các mẹ đang bị dọa sảy. Trong trường hợp mẹ bị chảy máu âm đạo kèm đau bụng dưới khi mang thai tuần đầu dữ dội có thể là triệu chứng mang thai ngoài tử cung. Tất cả những trường hợp này đều vô cùng nguy hiểm, các mẹ nên tới gặp bác sĩ để kiểm tra ngay lập tức.

  ReplyDelete
 22. Đối với những người tìm việc làm tại Hà Nội vấn đề tiền lương cũng là một trong những điều để họ đưa ra quyết định chọn lựa công việc. Bởi việc làm ngoài tích lũy kinh nghiệm còn chính là để có cuộc sống đầy đủ hơn. Ngoài ra, môi trường làm việc cũng là một vấn đề rất được quan tâm của những người tìm việc làm.

  Hà Nội là một trong những thành phố lớn tập trung hàng trăm lĩnh vực công việc khác nhau. Thu hút được nguồn nhân lực từ mọi trình độ khác nhau tề tựu lại để tìm kiếm việc làm cho bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội cũng có hàng loạt những thách thức, khó khăn đến đợi những người lao động.

  ReplyDelete
 23. Career objective (mục tiêu nghề nghiệp) là thông tin mà nhà tuyển dụng muốn biết để tìm hiểu rõ hơn về định hướng của bạn có phù hợp với kế hoạch phát triển của doanh nghiệp hay không. Và để viết mục tiêu nghề nghiệp trong các mẫu CV tiếng Anh được hiệu quả nhất, bạn cần áp dụng theo đúng nguyên tác sau:

  Short and simple: hãy viết nội dung một cách hết sức ngắn gọn, đủ ý. Chỉ cần sử dụng tối đa 3 câu để nói về mục tiêu nghề nghiệp là được.
  What’s in it for them: Hãy đặt các mục tiêu gần với những gì mà nhà tuyển dụng muốn hướng đến.
  Be specific: bạn nên đề cập thẳng vào những mong muốn của mình trong công việc như: mức thu nhập, khả năng thăng tiến trong công việc. Và bạn cũng đề cập luôn khả năng mình có thể làm được gì để xứng đáng với những mong muốn đó. Càng chi tiết, cụ thể, nhà tuyển dụng càng có sự tin tưởng lớn hơn cho bạn.
  Bạn có thể lựa chọn một số từ loại sau để giúp phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV tiếng Anh của mình trở nên sáng giá hơn:

  Belived in: tin tưởng vào cái gì
  Confident on sth: thực sự tự tin vào kỹ năng nghề nghiệp nào
  Willing to work: sẵn sàng làm mọi việc
  Advanced to... after + time: mong muốn leo lên một vị trí nào đó trong một khoảng thời gian nhất định...

  ReplyDelete
 24. Hiện nay, Bách hóa Xanh có đến hơn 1000 các cửa hàng về thực phẩm sạch, đồ ăn tươi sống, sản phẩm tươi ngon tại khu vực miền Nam, miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và miền Trung. Ban lãnh đạo của Bách hóa Xanh chưa thực hiện việc đưa Bách hóa Xanh ra miền Bắc, tuy nhiên với tốc độ tăng trưởng như hiện nay thì việc Bách hóa Xanh mở rộng ra thị trường phía Bắc không còn xa. Cùng với đó siêu thị Bách Hóa Xanh tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài ngày càng lớn ở nhiều khu vực khác nhau.

  ReplyDelete
 25. Nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp thường là lãnh đạo hoặc các cán bộ cấp cao, có kinh nghiệm tuyển dụng và khả năng tìm ra nhân tài cho công ty. Họ sẽ đứng ra đăng tin trên trang tìm việc uy tín, nhận hồ sơ của các ứng viên rồi tạo ra các cuộc phỏng vấn để chọn ra người thích hợp nhất.

  Việc tuyển dụng nhân sự có vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp. Nhờ quá trình này, doanh nghiệp mới có thể tìm ra những người mới có đầy đủ năng lực, có thể đóng góp nhiều cho sự phát triển của công ty.

  ReplyDelete
 26. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 27. Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo vận mệnh hôm nay, ngày mai
  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho chúng ta cái nhìn tổng quan về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm hôm nay, ngày mai của mỗi cá nhân.
  My site: https://webtintuc.com/tu-vi

  ReplyDelete
 28. Công việc lao động phổ thông hiện nay đã nở rộ ngày càng nhiều với hàng loạt tin trên trang web tìm việc làm ở các vị trí khác nhau. Chính những thông tin tuyển dụng việc làm phổ thông này đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu việc làm của phần đông nhân sự tại các tỉnh thành khác nhau.

  Thậm chí, có những công việc làm phổ thông hiện nay còn rất thiếu nhân sự như các vị trí giúp việc khi mà gia chủ phải bỏ ra cả triệu đồng vẫn không tìm được người. Bên cạnh đó, các công trường, nhà máy. Khu công nghiệp mọc lên rất nhiều cũng là nơi thu hút được số lượng nhân sự tìm việc làm lao động phổ thông rất cao.

  ReplyDelete
 29. Horoscope – Dự báo tử vi tử vi 12 con giáp cung hoàng đạo , ngày mai chính xác nhất | Tổng hợp những thông tin chiêm tinh học xung quanh 12 cung hoàng đạo.

  ReplyDelete
 30. Bệnh viêm hang vị dạ dày là một bệnh dạ dày khá phổ biến. Thông thường được chia làm 2 dạng. Mỗi dạng bệnh sẽ có những dấu hiệu và mức độ phát triển bệnh khác nhau. Cụ thể như:
  Viêm xung huyết hang vị dạ dày
  Bệnh lý xảy ra khi những vết loét đã bị nhiễm trùng nghiêm trọng, khiến cho mạch máu bị giãn nở. Viêm xung huyết hang vị được chia thành 2 cấp độ như sau::
  • Mức độ nhẹ: Xuất hiện các triệu chứng như khó tiêu, đau bụng, ợ hơi, ợ chua…ở mức độ nhẹ và thưa thớt.
  • Mức độ nặng và mãn tính: Xuất hiện các triệu chứng nặng hơn như buồn nôn, nôn, đau vùng thượng vị, nôn ra máu, đi ngoài ra phân đen và có mùi tanh.
  Viêm trợt hang vị dạ dày
  Viêm trợt hang vị hay còn gọi là viêm xước hang vị dạ dày. Đây là tình trạng mà bề mặt lớp niêm mạc bắt đầu xuất hiện các vết loét nhỏ do các tổn thương đã ăn sâu vào lớp niêm mạc của hang vị.
  Lúc này, người bệnh sẽ có triệu chứng đau bụng dữ dội ở vùng thượng vị. Nếu để bệnh phát triển đến mức độ này thì rất khó để điều trị tận gốc. Bệnh có thể gây ra tình trạng viêm loét dạ dày cực kỳ nguy hiểm.

  ReplyDelete
 31. Để biết j&t tuyển dụng shipper có mức lương cao không thì bạn hãy tham khảo kĩ các thông tin trên mạng để cân nhắc lựa chọn vị trí có thu nhập như mong muốn nhé.

  Bên cạnh đó,J&T sẽ dựa vào một mẫu cv xin việc thật chuyên nghiệp của ứng viên để có thể đưa ra được những đánh giá bước đầu về ứng viên đó. Do vậy, một CV xin việc của ứng viên cần phải có thật nhiều sáng tạo trong đó. Viết CV càng ấn tượng bao nhiêu thì cánh cửa tới với công việc mơ ước của bạn sẽ càng rộng mở hơn bấy nhiêu.

  ReplyDelete
 32. Tuổi Sửu 1997 mệnh gì?
  Trong quan niệm ngũ hành của người sinh, nam nữ sinh năm 1997 đều là những người thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy (nước cuối nguồn). Trong đó:
  Tương sinh: Mộc, Kim
  Tương khắc: Hỏa, Thổ

  ReplyDelete
 33. Hiện nay có các trang tìm việc nhanh và cũng có rất nhiều người đi tìm việc, do đó bạn không nên nghĩ mình hết cơ hội việc làm. Tuy nhiên, trong hàng ngàn những thông tin tuyển dụng trên mạng bạn nên cân nhắc, suy nghĩ kỹ và lưu ý một số điều dưới đây:

  - Tìm hiểu kỹ thông tin ứng tuyển: Cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin người đăng tuyển và công ty thông qua trang cá nhân của họ, thông tin doanh nghiệp, website, sản phẩm họ đang bán, văn hóa công ty…

  - Nhắn tin hỏi rõ công việc ứng tuyển: Sau khi bạn tìm hiểu kỹ thông tin ứng tuyển và thấy phù hợp với công việc thì việc tiếp theo là bạn nên nhắn tin hỏi người đăng tuyển về công việc, mức lương, chế độ đãi ngộ, địa điểm làm việc, giờ giấc…

  - Ứng tuyển CV: Khi bạn đã cảm thấy phù hợp với công việc, việc tiếp theo là bạn cần một bản tạo cv chuẩn để ứng tuyển gửi CV cho nhà tuyển dụng.

  ReplyDelete
 34. Đọc truyện full online hay và mới nhất tại https://truyentr.com/. TruyenTR liên tục cập nhật truyện full, nhiều thể loại truyện chữ Top Rank được đánh giá cao từ nhiều nguồn khác nhau.

  ReplyDelete
 35. Tên truyện: Nguyên Tôn
  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
  Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
  Nguồn: Truyện YY, Bạch Ngọc Sách
  Trạng thái: Đang ra
  Một tác phẩm mới của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu có tựa đề là Nguyên Tôn, đặc sắc thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn. Truyện kể rằng ở trong thiên địa này, tu hành chi đạo, bắt đầu từ trong cơ thể con người, trong cơ thể con người có vô số kinh mạch, mà thứ quan trọng nhất trong đó chính là bát đại mạch, ngoại trừ một số tình huống đặc biệt ra thì trong cơ thể của người bình thường sẽ dần dần hình thành bát mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười ba gì đó, lúc này, cần phải tìm ra bát mạch trong có thể, chỉ khi nào tìm ra được bát mạch trong cơ thể thì mới có thể bắt đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông bát mạch. Đây là khai mạch cảnh, điểm bắt đầu của tu luyện. Còn tu luyện giả thì nhờ vào việc hấp thụ bản nguyên chi lực của thiên địa, cho nên tự động thoát thai hoán cốt, cũng được gọi là nguyên sư.

  Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng đã mười ba tuổi, những thiếu niên bình thường ở tuổi này đều đã hình thành bát mạch, có thể bắt đầu tu luyện. Nhưng Nguyên Nhi vẫn chưa có động tĩnh gì. Vì lý do gì mà Nguyên Nhi lại không hình thành được bát mạch? Để có thể biết được nguyên do mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện nhé!
  Cốt truyện của truyện này mình nghĩ là đa số các bạn mê truyện tiên hiệp, tiên hiệp đều sẽ rất thích, nếu các bạn chưa đọc thì hãy tranh thủ đọc để cảm nhận đi nhé.

  ReplyDelete
 36. Phần mềm bán hàng tạp hóa giúp tính tiền tự động, thanh toán QR, quản lý tồn kho ngàn mã sản phẩm, theo dõi báo cáo bán hàng tại cửa hàng, bán online chi tiết.

  ReplyDelete
 37. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete